Giỏ hàng 0 Sản phẩm

Hiện chưa có sản phẩm.

Nghệ sĩ ảo thuật Nhật mang 5 tấn đạo cụ đến Việt Nam

“Ai & Yuki” – hai cô gái tài năng của ảo thuật Nhật – có 16 suất diễn tại Hà Nội và TP HCM trong chương trình “Zen Magic – Ảo thuật Thiền”.
Hai nữ nghệ sĩ Nhật Bản của nhóm Ai & Yuki, từng xuất hiện trong chương trình Masters of Illusion (Những bậc thầy ảo thuật) của kênh truyền hình FOX, tới Việt Nam hôm 22/5 để thực hiện show “Zen Magic” (Ảo thuật thiền). Họ cùng êkíp mang theo 5 tấn đạo cụ, dựng sân khấu và bắt đầu tập luyện tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội trong các ngày qua.

nhatban1
“Zen Magic” là sự kết hợp giữa nghệ thuật nhào lộn trên không vào ảo thuật. Nhóm Ai & Yuki sẽ trình diễn các màn đi xuyên tường, biến hình xuyên không gian hay các tiết mục mang tính gay cấn như bay, biểu diễn xuyên kiếm… Năm 2007, hai cô gái từng diễn 6 suất một tuần tại Lâu đài ảo thuật thế giới Magic Castle (Hollywood) và nhận đề cử giải “Dàn dựng sân khấu” ở Magic Castle năm 2008.

Hai nghệ sĩ sẽ có 10 suất diễn liên tục từ ngày 28/5 tới 1/6 tại Cung Việt Xô và 6 suất diễn ở TP HCM tại sân khấu Lan Anh, rạp xiếc Công viên Gia Định từ ngày 2 đến 14/6.

nhatban2

Ai & Yuki biểu diễn tại làng trẻ em SOS chiều 24/5.

Bên cạnh diễn “Zen Magic”, Ai & Yuki còn tham gia nhiều hoạt động bên lề. Chiều 24/5, nhóm nghệ sĩ đã tới làng trẻ em SOS, Hà Nội biểu diễn những tiết mục nhỏ, tặng 150 phần quà cho các em.

Ông Trương Nhuận – đại diện đơn vị đồng tổ chức tour diễn của Ai & Yuki tại Việt Nam – cho biết, toàn bộ 1.000 vé trong show mở màn của “Zen Magic” tại Cung Hữu nghị Hà Nội hôm 28/5 sẽ được phát miễn phí cho trẻ em thiệt thòi, cùng những phần quà tặng kèm

Nguồn tin: VnExpress

Nhận xét bài viết